Thân em mũm mĩm lại tròn tròn lúc cứng chành bành lúc tí hon

     

Xiên xiên cha góc xéo cả baỞ dưới thiếu một miếng da..Phành ra cha góc da còn thiếuKhép lại đôi mặt thịt vẫn thừa.

Bạn đang xem: Thân em mũm mĩm lại tròn tròn lúc cứng chành bành lúc tí hon

Bạn đang xem: Thân em mũm mĩm lại tròn tròn thời điểm cứng chành bành thời điểm tí hon

Đáp án: chiếc quạt giấy.

13. Là dòng gì?

Trời nóng yêu cầu em cần ở trầnDài lâu năm một gậy cắm vào thânTay kia vặn núm, thân em ngoáyQuân tử sướng từ đầu đến chân.

Đáp án: cái quạt trần.

14. Là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bằng daĐút vào thì ấm rút ra rét lùng.

Xem thêm: Sở Giáo Dục Đào Tạo Tiếng Anh Là Gì ? Tên Tiếng Anh Của Các Bộ, Cơ Quan

15. Là dòng gì?

Ôm em thật chắc vào lòngAnh lần, anh gãi, em la long trời.

Đáp án: Cây bầy ghi ta.

16. Đang có tác dụng gì?

Miệng em anh áp vô, lỗ bên dưới anh nhồi.Rồi anh hít anh hà, anh sướngAnh vui vẻ rùi anh quăng quật em chơ vơ

Đáp án: thuốc lá lào.

17. Là mẫu gì?

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở trung tâm có mẫu lá hồng đối chọi (là mẫu gì?)

Đáp án: Là dòng miệng.

Xem thêm: Chuyển Đổi Đuôi Jpeg Sang Jpg Online, Chuyển Jpeg Sang Jpg

18. Là trái gì?

Cù rù, củ rũ, cù rùKhen ai lót ổ mang lại cu hắn nằmKhắp fan hắn mọc đầy lôngNằm chơi chẳng đặng, phơi lông ra ngoài

Đáp án: Bắp Ngô

19. Bọn họ đang làm cho gì?

Dưới động, bên trên sướngTrên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá

20. Là chiếc gì?

Mình tròn vành vạch, đít bảnh baoMân mân mó mó, đút tức thì vàoThủy hỏa tương giao, sôi sùng sụcAm dương nhị khí, sướng có tác dụng sao

Đáp án: mẫu điếu cày

21. Họ có tác dụng gì?

Anh dắt em ra sau hèVừa đẩy vừa đè nước tung re re

Đáp án: Mài dao

22. Là loại gì?

Thân em mũm mĩm, lại tròn trònLúc cứng chành bành, lúc tí honTo bé bỏng hãy tuỳ tay thiếu thốn nữNặn đã cho ra được chiếc đầu son

Đáp án: Cây son môi

Previous 1 2 3Next

Bài viết khác

12 Comments
*

Anonymous

Zo et .Ra cac cau moi jk .Bye bye .Goodconcho

- December 22, 2015
*

Anonymous

Hay

- August 20, 2016


*

ngoc

ba trợn hè

- November 8, 2016Anonymous

Vaj tkat

- November 16, 2016Liem

Iu nhau di

- December 22, 2016Anonymous

Hih

- February 22, 2017Anonymous

khó đỡ

- April 17, 2017Dien

Cau oi mang lại minh hoi nay ban gai minh hoi la tu nha cua co ta toi nha to la bao nhiu cay cau minh bjet dk 2 cay cau duyen cau no ui bé 2 cay nua la 2 cay cau ji cau bjet ko

- June 6, 2017Anonymous

Ra câu new đi

- August 2, 2017Anonymous

câu đốbốn chân trên bốn chânbốn chân không đến bốn chân buồnbốn chân đi tồi còn sót lại bốn chân

- December 5, 2017

Ý kiến dìm xét Cancel reply

Tên bạn

Email

Tìm Kiếm

Cách chữa dịch đại tràngCách chữa căn bệnh viêm khớpTheme by MyThemeShop with Luận Nguyễn

Username or thư điện tử

Password Show

Remember me Forgot password ?

Don"t have an tài khoản ? Sign Up

Registration complete ! Click here lớn login

Username

e-mail

Password Show

Already have an tài khoản ? Login

Reset your password

Please enter your e-mail address. You will receive a liên kết to create a new password.