Câu Hỏi Đố Vui Dân Gian

     

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực nặng nề sau phần đông giờ học tập tập, làm việc căng thẳng. Thay bởi mải mê đọc báo hay game play trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng rất nhiều câu đố sợ não, câu đố trí tuệ dẫu vậy vô cùng vui nhộn kèm lời giải này sẽ giúp bạn và rất nhiều người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện bốn duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cách tân và phát triển hơn. Hãy cùng anh em thử giải đố đều câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, ví như thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta phát hiện ra trên loại thuyền đó có cha thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên cái thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 bạn đi. Đó là tía của thằng Mỹ đen và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Câu hỏi đố vui dân gian

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao các bạn lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen vì thế nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà tất yêu được vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là thôn nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay nạm cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà băn khoăn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng mà bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng quanh đó xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ cuống quýt rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bởi hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh sống chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu vô cùng hung dữ cấm đoán ai qua ước hết. Người này sẽ mất hết 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi cho giữa cầu và quay mặt ngược lại. Bé gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ bên kia qua cần rượt trở lại. Núm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn bước vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ đề xuất trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vợ thích cầm cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 đàn chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: con chó đen bạn ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, fan ta gọi là nhỏ chó phèn. Con chó sanh fan ta điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, fan ta gọi là con chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con kê mái.

12. Câu đố: bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phân phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái cầm cố được còn tay đề nghị cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là con của fan lớn, nhưng fan lớn lại không phải phụ vương của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: chứng minh: con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoài sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Giả dụ bạn chưa biết làm nạm nào để những câu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay phần đông câu đố vui về tình yêu hết sức bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần trang bị bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc đa số người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng chung một nam nhi trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn cùng bị tiến công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà bầu trông cậy đến mầy cửa võ bố tầng tuy vậy bước nhảy Tòn teng ck vợ cả cùng hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo nhát không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: dòng cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng bôi son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất cụ Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng bên thì lại đút vô.

Xem thêm: Cách Giải Hệ Phương Trình Lớp 9, Cách Giải Hệ Phương Trình

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng to tay dòng nia

=> Đáp án: chiếc dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, mẹ kêu mang mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá tệ bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng ai oán cùng cùng với ai.

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu đến em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên trần mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột hiếm hoi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc nhưng đào không lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bằng con con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang cái nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tư anh cùng thông thường một nhà thuộc sinh một ngay cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong bên Một thì xấu nết na Một anh ăn vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa nhưng làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi con nào, nuốm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: bốn chân đạp đất, cổ đựng thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được mẹ chia của bóc tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh bắt đầu ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như đề nghị câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: bố đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 70: ba con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: bố mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, hai chục bé không.

=> Đáp án: tía mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy nạm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở ba thôn Đến khi nó chết nó chú ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà đắn đo thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: suy bì bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói long dong Thương người quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh hoạt dưới mẫu đầu nghỉ ngơi trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: các bạn có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường nguyệt hoa còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng tuyệt dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi cho rồi ướt át thân tôi cố kỉnh nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top phần đa câu vui hay độc nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Kế bên những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu thích hợp với đều câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát mẻ nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không khi nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất nắm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung hình mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được mà lại tay trái cố kỉnh không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được hải dương nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không đội nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Test xem chúng ta đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết fan ta thế này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi cái kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây giờ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng yêu cầu em bắt buộc ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra giá buốt lùng

Đáp án: găng tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có loại lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em cha mảnh

Mặc dòng áo ước ao manh

Phục vụ những anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ gì mà lại 100% người nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một đại trượng phu trai muốn làm quen với 1 cô gái, lập tức hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: cái rổ nào buộc phải thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ trong môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của thay Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Độ Từ Thẩm Của Lõi Ferit Hay Nhất 2022, Top 20 Độ Từ Thẩm Của Ferit Hay Nhất 2022

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Trên đây là những câu đố mẹo hài hước, giải đáp thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng như thử tài mod não của bản thân mình nhé!