CÁI GÌ BẠN KHÔNG MƯỢN MÀ TRẢ

     

Dưới đây là một số câu đố vui mà lại Top lời giải muốn trình làng thêm, mời độc giả tham khảo.

Bạn đang xem: Cái gì bạn không mượn mà trả

*

1. Dòng gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi bạn sử dụng nó với khi bỏ đi nó lại có màu sắc xám xịt? 

⇒ Đáp án: Than

2. Cái gì mà chúng ta có, khi bạn share với tôi, nhưng lại sau khi chúng ta chia sẻ các bạn sẽ không còn tồn tại nó nữa?

⇒ Đáp án: Là bí mật

3. Vật gì tay trái nỗ lực được còn tay phải vẫn muốn cầm cũng ko được? 

⇒ Đáp án: Cùi chỏ tay phải 

4. đồ vật gi chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy? 

⇒ Đáp án: Nước

5. đồ vật gi to bởi con voi nhưng lại không nặng cân nặng nào?

⇒ Đáp án: dòng bóng của nhỏ voi

6. Cua đỏ cùng cua xanh đang trê tuyến phố đua, hỏi con nào đến vạch đích trước? 

⇒ Đáp án: Cua xanh vày cua đỏ là cua chín rồi ko thể trườn được nữa.

7.A hotline B là bác, B hotline C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

⇒ Đáp án: bởi miệng

8. Người bị bệnh bị bị bệnh gì mà chưng sĩ buộc phải bó tay? 

⇒ Đáp án: Bị gãy tay

9. Quần gì rộng lớn nhất?

⇒ Đáp án: Quần Đảo

10. Lịch gì lâu năm nhất?

⇒ Đáp án: kế hoạch sử

11. Cái gì đi nằm, đứng nằm, mà lại nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

12. Hai con vịt đi trước hai con vịt, hai con vịt đi sau hai bé vịt, hai nhỏ vịt đi giữa hai con vịt. Hỏi có tất cả bao nhiêu nhỏ vịt? 

⇒ Đáp án: 4 con

13. Xã như thế nào đông nhất?

⇒ Đáp án: làng mạc hội

14. Cái gì đi nằm, đứng nằm, tuy vậy nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

15. Nắng tía năm ta chưa hề bỏ bạn? 

⇒ Đáp án: dòng bóng

16. Chỗ nào có mặt đường xá, nhưng không tồn tại xe cộ; tất cả nhà ở, nhưng không tồn tại người; tất cả siêu thị, công ty... Nhưng không có hàng hóa... 

⇒ Đáp án: Trên phiên bản đồ

17. Nhắc ra bố ngày liên tục mà không có tên là sản phẩm công nghệ hai, vật dụng ba, thứ tư, lắp thêm năm, vật dụng sáu, máy bảy, nhà nhật? 

⇒ Đáp án: Hôm qua, lúc này và ngày mai.

18. Có một con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng khía cạnh trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại tiếp đến lại quay yêu cầu hai vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ hướng nào? 

⇒ Đáp án: Chỉ xuống đất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tự Động Mở Excel Luôn Hiện Ra File Mang Tên Book1

19. Bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu? 

⇒ Đáp án: Ở Mỹ.

20. Bỏ không tính nướng trong, ăn ngoài quăng quật trong là gì? 

⇒ Đáp án: Bắp ngô.

Xem thêm: Clip Quang Cáo Closeup Vui Này, Nhạc Nền Quảng Cáo Close Up, Nhạc Nền Quảng Cáo Close Up

21.Con gì nhưng lúc lên , dịp xuống tuy thế nó không bao giờ chuyển rượu cồn hay nhúc nhích đi đâu được 

⇒ Đáp án : con đường.

22. Ăn trước mà lại ăn thừa, hàng ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn. Là loại gì? 

⇒ Đáp án: bát đĩa

23. Đi đứng căng thẳng mệt mỏi là bánh gì? 

⇒ Đáp án: Bánh bò

24. Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng. Khii sinh bạch khi tử thì hồng. Là con gì? 

⇒ Đáp án: nhỏ Tôm

25. Ở dưới địa ngục đội mũ mà lại lên là cây gì? 

⇒ Đáp án: Cây nấm

26.Đến phía trên hỏi khách tương phùng con gì mọc cánh dạo cùng với nước non 

⇒ Đáp án: chiến thuyền buồm

27.Một mẹ thường sẽ có sáu con Yêu thương chị em sẻ giang san vơi đầy. 

=> Đáp án: Bộ ấm chén

28. Da cóc mà bọc bột thanh lọc Bột lọc mà bọc hòn than. 

=> Đáp án: trái nhãn

29. Có chân mà chẳng biết đi Quanh năm xuyên suốt tháng đứng ì một nơi bạn bè, chân, chiếu gối thôi cho tất cả những người nằm ngủ thong thả đêm ngày

=> Đáp án: loại giường

30. Thường nằm đầu hè Giữ mang đến nhà chủ fan lạ nó sủa tín đồ quen nó mừng? 

=> Đáp án: nhỏ chó

31. Trẻ mặc áo xanh Già nhuộm thành đỏ Ai áo đỏ được đi ăn cỗ Ai áo xanh yêu cầu ở trong nhà? 

=> Đáp án: trái ớt

32. Thân đông ngỡ bụi chà vào hết đông hoa nở một màu hồng tươi Cây gì quá xa lạ thế chúng ta ơi Xuân về người nào cũng thích đùa trong nhà? 

=> Đáp án: Cây đào

33. Thân tôi khi trắng, khi hồng Đứng trong hồ biếc, soi dòng nước xanh cụ thể vẻ quý, màu thanh fan đời sao lại gán danh tôi đòi? 

=> Đáp án: Hoa sen

34. Cây gì đực chiếc rạch ròi cái gì xây quả, đực thời trổ hoa Chợ quê thiết lập lấy làm quà tặng Nhiều no, ít đầy đủ quả là khéo thay? 

=> Đáp án: Cây đu đủ

35. Cùng ngủ, thuộc thức hai bạn xinh xinh nhìn thấy được rõ mọi thứ mà lại không nhận thấy mình?