Các Đề Thi Toán Lớp 6

     

Đề đánh giá học kì 2 Toán 6 sách Kết nối học thức Đề 2

1. Đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn Toán sách Kết nối tri thức với cuộc sống2. Đáp án đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn toán sách Kết nối học thức với cuộc sống

Đề thi học tập kì 2 lớp 6 môn Toán năm 2021 - 2022 sách Kết nối học thức với cuộc sống đời thường - Đề số 2 là tài liệu được biên soạn giúp các bạn học sinh ôn luyện, củng nỗ lực kiến thức các dạng bài bác tập hay chuẩn bị cho bài xích thi học kì 2 lớp 6 xuất sắc nhất. Dưới đây mời các em cùng tham khảo và download về để ôn tập thi học tập kì 2 lớp 6 đạt công dụng cao.

Bạn đang xem: Các đề thi toán lớp 6

1. Đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn Toán sách Kết nối trí thức với cuộc sống

PHÒNG GD&ĐT……..

TRƯỜNG THCS……

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - tự do thoải mái - Hạnh phúc

Năm học 2021 – 2022 - Đề 2


I. Phần trắc nghiệm (4 điểm)

Khoanh tròn vào trước từng câu vấn đáp đúng.

Câu 1: bố phần tư của một giờ bằng:

A. 30 phút

B. 45 phút

C. 75 phút

D. 25 phút

Câu 2: giá trị x vào biểu thức

*
là:

A. -5

B. 2

C. -2

D. 3

Câu 3: Số thập phân -254,6 được đưa thành số thập phân là:

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*

Câu 4: lựa chọn phát biểu sai trong các phát biểu sau:

A. Khi tiến hành một trò chơi, một sự kiện ko thể xẩy ra ta sẽ có tác dụng xảy ra bởi 0.

B. Khi thực hiện một trò chơi, một sự kiện chắc chắn rằng xảy ra sẽ có tác dụng xảy ra bằng 1.

Xem thêm: Kí Hiệu :)) Là Gì - Những Ý Nghĩa Sâu Xa Của Các Ký Tự Này

C. Khi thực hiện một trò chơi, một sự kiện có thể xảy ra hoặc không xảy

D. Khi triển khai một trò chơi, mỗi sự kiện rất có thể xảy ra sẽ có công dụng xảy ra bởi 0.

Câu 5: mang lại hình chữ nhật ABCD, nối A với C, B cùng với D. Tổng những góc bao gồm đỉnh A, B, C, D là:


A. 10

B. 8

C. 9

D. 12

Câu 6: Số nguyên m nào tiếp sau đây thỏa mãn

A. 95%

B. 67%

C. 50%

D. 78%

Câu 8: Viết lếu số

*
bên dưới dạng số thập phân sấp xỉ (làm tròn đến chữ số thập phân sản phẩm hai)

A. 3,14

B. 3,20

C. 3,15

D. 3,1

Câu 9: Cho nhì điểm A với B ở trong tia Oz làm thế nào để cho OA = 1cm; OB = 3cm. C là vấn đề thuộc tia đối của tia Oz thế nào cho OC = 1cm. Lựa chọn câu trả lời đúng nhất.

A. Điểm A là trung điểm của đoạn thẳng BC

B. Điểm O là trung điểm của đoạn thẳng AC

C. Điểm O là trung điểm của đoạn trực tiếp BC

D. A cùng O theo thứ tự là trung điểm của BC và AC

Câu 10: Bạn nam gieo một nhỏ xúc xắc đôi mươi lần tiếp tục thì thấy mặt 1 chấm xuất hiện thêm 4 lần. Xác suất thực nghiệm mở ra mặt 1 chấm là:

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*


II. Phần từ luận (6 điểm)

Câu 1: 1) triển khai phép tính

a)

*

b)

*

c)

*

d)

*

2) search x biết:

a)

*

b)

*

c)

*

Câu 2:

1) tía bạn Hoa gửi tiết kiệm 1 triệu đ tại bank theo thể thức “có kì hạn 12 tháng” với lãi suất 0,58% một tháng (số chi phí lãi từng tháng bằng 0,58% số tiền gửi ban sơ và sau 12 tháng bắt đầu được rước lãi. Hỏi hết thời hạn 12 tháng, tía bạn Hoa kéo ra cả vốn cùng lãi là từng nào tiền?

2) Tung nhị đồng xu phẳng phiu đồng chất, ta được tác dụng như sau:

Sự kiện

Hai đồng ngửa

Một đồng ngửa, một đồng sấp

Hai đồng sấp

Số lần

32

48

20

Xác suất thực nghiệm của sự việc kiện tất cả một đồng xu ngửa, một đồng xu sấp là bao nhiêu?

Câu 3: Cho nhì tia Ox và Oy đối nhau. Mang điểm A trực thuộc tia Ox, điểm B thuộc tia Oy sao cho OA = 4cm, OB = 3cm.

a) Trong tía điểm O, A, B điểm nào nằm trong lòng hai điểm còn lại? bởi sao?

b) Tính độ nhiều năm đoạn trực tiếp AB.

Xem thêm: Top 15 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 7 Mới Học Kì 2 Chọn Lọc, Có Đáp Án

c) Vẽ tia Ot làm thế nào để cho

*
. So sánh số đo góc
*

d) Vẽ tia Oz thế nào cho

*
. Hãy cho biết thêm số đo của góc
*
, vị trí của điểm B so với góc
*

Bài 4: Cho

*
. Tính quý giá biểu thức
*

2. Đáp án đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn toán sách Kết nối trí thức với cuộc sống

I. Đáp án Phần trắc nghiệm (4 điểm)

1. B

2. C

3. A

4. D

5. D

6. A

7. B

8. B

9. D

10. C

II. Đáp án Phần trường đoản cú luận (6 điểm)

Câu 1: 1) tiến hành phép tính

a)

*

b)

*

c)

*

d)

*

2) tìm kiếm x biết:

a)

*


*

Vậy x = -29/35

(Còn tiếp)

Mời thầy cô và học viên tải tài liệu tham khảo đầy đủ!

Đề thi liên quan:

Sách Kết nối học thức với cuộc sống

Sách Cánh Diều

------------------------------------------

Ngoài Đề thi Toán học tập kì 2 lớp 6 sách Kết nối học thức với cuộc sống - Đề 2 mời các bạn có thể tham khảo thêm nhiều đề thi giỏi và hóa học lượng, các dạng toán nâng cao hay và khó khăn dành cho các bạn học Toán lớp 6 được vững chắc chắn, củng nạm và chũm chắc kiến thức nhất.